Nhiều người yêu thích sự cầu kỳ, nổi bật xong bên cạnh đó lại có rất nhiều người lại lựa chọn sự đơn giản để làm chủ đề chính cho không gian sống của mình. Có lẽ ngoài kia có quá nhiều các bộn bề mà bây giờ sự đơn giản lại là hứng thú của rất nhiều các gia chủ. Chính bởi thế mà phòng ăn đơn giản ra đời với không quá nhiều các vật dụng khác nhau chỉ với một chiếc bàn mộc mạc cũng đủ tạo ra cả một thế giới riêng tư đầy mê hoặc.

Thiết kế nhà ở theo phong cách mở có rất nhiều lợi thế bởi  bạn có thể sử dụng chung các món đồ nội thất trong phòng cùng với nhau. Ví dụ một chiếc bàn độc nhất được đặt giữa danh giới của phòng bếp và phòng khách vừa đóng vai trò là một chiếc bàn ăn vừa còn là nơi uống trà, làm việc tuyệt vời.

Chiếc bàn gỗ vô cùng đơn giản có kết cấu giống như một chiếc ghế lớn được đặt trong phòng bếp. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì những thiết kế độc đáo này có thể là một trong những điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Những chiếc bàn khá đơn giản tuy nhiên lại đáng giá cả tỉ bạc bởi chất liệu gỗ quý hiếm được sử dụng trong không gian nhà bếp này.

Để tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc bàn bạn có thể để thêm một lọ hoa tươi trang trí với nhiều màu sắc để tạo nên vẻ đẹp dễ thương và ấn tượng cho không gian.

Cách làm đơn giản nhất để bạn có được một chiếc bàn sinh hoạt thoải mái nhất là nối mặt bàn vào bệ bếp.

Với một chiếc bàn ăn khá đơn giản và gọn nhẹ như thế này thì việc bạn là chỉ cần thêm vào đó một vài chiếc ghế ngồ i là có thể biến chúng thành nhà bếp ngay được.

Nhiều người khi thiết kế nhà bếp thường quá quan trọng hóa vấn đề làm cho căn phòng trở nên rườm rà và rối mắt, chỉ với một chiếc bàn ăn đơn giản như thế này thôi cũng đủ để biến hóa thành một phòng ăn tiện nghi.

Chắc chắn đây sẽ là một thiết kế đơn giản nhất mà bạn từng thấy.

Đôi khi sự đơn giản chính là đỉnh cao của nét đẹp tinh tế của các thiết kế trong nhà.

Một mảnh gỗ từ tự nhiên cũng có thể biến thành một chiếc bàn ăn đầy nghệ thuật và gọn nhẹ.

Chiếc bàn mộc mạc từ chính những vân gỗ tự nhiên như thế này lại mang đến một nét đẹp ấn tượng mà không cần phải sử dụng đến những món đồ nội thất hiện đại đắt tiền.

 

Thiết kế phòng bếp chỉ với một chiếc bàn nhỏ

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *