Xu hướng thiết kế nội thất chung cư nói riêng và nhà ở nói chung ngày nay đó chính là những ý tưởng thiết kế sáng tạo, không gian mang tính trẻ trung – hiện đại – đơn giản mà độc đáo. Không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, thư viện,… đều được chú trọng tuyệt đối đến từng chi tiết. Thậm chí còn có thể kết hợp không gian “2 trong 1″ một cách linh hoạt nhằm tiết kiệm không gian.
Việc chọn đồ nội thất đẹp cũng ngày càng được xem xét kĩ lưỡng hơn cả về mặt công năng lẫn kiểu dáng, chủ yếu là những chất liệu hiện đại, nhỏ gọn mà tinh tế. Màu sắc được ưa chuộng là những gam màu thể hiện nét thanh tao, trang nhã… tiêu biểu là màu trắng, ghi, kem không quá sáng nhưng cũng ko tạo cảm giác cũ kĩ.
Thiết kế một không gian hiện đại sẽ đem đến sự thoải mái, tinh tế và hấp dẫn cho cuộc sống gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất đẹp và sang trọng dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý:
thiet-ke-noi-that-dep-1 thiet-ke-noi-that-dep-2 thiet-ke-noi-that-dep-3 thiet-ke-noi-that-dep-4 thiet-ke-noi-that-dep-5 thiet-ke-noi-that-dep-6 thiet-ke-noi-that-dep-7
Thiết kế nội thất đẹp: Sang trọng và lịch lãm

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *