Trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế căn hộ, gia chủ nào cũng mong muốn xây dựng một không gian phòng ngủ thật ấm áp và tiện nghi. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại giúp con người luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi trở về và là nơi tất cả những vất vả, nhọc nhằn đều tan biến.Từ xưa tới nay, phòng ngủ luôn được xem là chiếc gương phản chiếu tính cách của gia chủ. Từ chất liệt, màu sắc cho tới cách trình bày, thiết kế nội thất, tất cả đều tiết lộ chính xác về con người bạn.Mà phong cách Ấn Độ rất được ưa chuộng, nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu phòng ngủ sau

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách ấn độ

Thiết kế nội thất được sử dụng chủ yếu bằng chất làm bằng gỗ,. với màu sắc nâu đen của nó. Và có các họa tiết đặc trưng của phong cách Ấn Độ.Với nội thất này chủ yếu được sử dụng đều bằng gỗ, chăn và gối với sắc đỏ làm cho không gian điểm nhấn đặc biệt. Dưới sàn nhà được lát 1 tấm thảm họa tiết độc đáo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách ấn độ

Thiết kế phòng ngủ này mang hướng cổ xưa, độc đáo. trên đầu giường được đặt tấm thảm họa tiết lạ mắt. Bên cạnh được đặt 1 chiếc tủ màu xanh với kiểu dáng xưa cũ. Bàn trang điểm được bên cạnh đầu giường, phía trên được treo gương lớn.Ánh đèn màu vàng làm cho căn  phòng trở nên ấm áp, nhẹ nhàng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách ấn độ

Phòng ngủ thứ hai màu sắc nhẹ nhàng, nhấn điểm là màu chủa bộ chăn ga gối là sắc tím với họa tiết nổi bật. 2 bên mép giường được trang trí 2 bòng đèn màu vàng giúp cho căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách ấn độ

Thiết kế phòng ngủ này thể hiện sự nguy nga, đồ nội thất được chạm khắc tinh sảo tráng lệ. Ánh đèn màu vàng thể hiện sự sang trọng và ấm áp của căn phòng. Được sử dụng các đồ nội thất bằng bạc, đồng cho thất được sư hoa. Tông màu căn phòng màu vàng thể hiện sự hào hòa, quý phái của căn phòng.Đồ nội thất được sử chủ yêu là gỗ chạm khắc tinh sảo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách ấn độ

Căn phòng tiếp theo sự dụng chủ yếu tông màu xanh nhạt, giúp cho căn phòng trở lên sáng bừng hơn. Đồ nội thất được sử dụng chủ yếu làm bằng gỗ. Tấm thảm căn phòng được để  dưới chân bàn màu đỏ cam giúp cho căn phòng trở lên chung hòa hơn. Bên trong căn phòng để một lò sưởi giúp cho căn phòng mùa đông được ấm hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách ấn độ

Căn phòng này thì thấy được sự yên bình, thảnh thơi và thư giãn. Đồ nội thất được sử dụng chủ yếu làm bằng gỗ với màu đen . Taasdm thảm trắng đen họa tiết giúp cho hài hòa với màu sắc của gỗ. Sàn nhà được làm bằng gỗ màu nâu. Chăn, ga, gối sử dụng màu trắng làm điểm nổi bật cho căn phòng, nhấm nhá thêm cho căn phòng là một chậu cây xanh mướt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách ấn độc

Căn phòng được chủ đạo làm bằng gỗ màu nâu, nhấm nhá thêm sắc tím của các đồ vật. Chiếc ghế dài để cuối giường màu trắng sữa hài hòa với đẹp và gối. Chăn với họa tiết tráng vàng để giúp không gian nổi bật hơn. Tẩm thảm màu đỏ họa tiết để kê dưới giường giúp cho không gian trở nên nổi bật hơn. Cửa sổ rộng giúp cho không gian trở nên sáng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách ấn độ

Căn phòng với họa tiết thổ cẩm đầy khắp phòng, cảm thấy độc đáo và lạ mắt. Sàn nhà thì cũng được sử dụng gạch với họa tiết đẹp lắm. Đồ nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên không quá cầu kì.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách ấn độ

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *