Ở lứa tuổi trẻ bắt đầu đến trường, có lẽ những nhân vật hoạt hình, những lâu đài lộng lẫy, hay những trái tim bé nhỏ… luôn có một sức hấp dẫn đầy mê hoặc. Bố mẹ có thể dựa theo sở thích đặc biệt của bé để tạo ra những mảng tranh tường lớn kết hợp với nội thất đồng bộ (chăn ga gối đệm, màn(mềm), mẫu bàn học, bàn trang điểmtủ quần áogiấy dán tườngsàn gỗ,…) hoặc cũng có thể tạo ra sự khác biệt với phong cách phóng khoáng, làm nên những không gian mở tuyệt đẹp để bé thỏa sức ngắm nhìn vạn vật xung quanh. Khác với những thiết kế phòng ngủ bé trai thì những thiết kế  phòng ngủ của các bé gái thường thích những màu sắc ngọt ngào như : màu hồng, hồng nhạt,…

Phòng ngủ bé gái tân cổ điển phù hợp với nhiều lứa tuổi

Với phòng ngủ trên dành cho những nàng công chưa, mộng mơ, yêu thích sự màu hông ngọt ngào. Các đồ nội thất thì được chủ đạo bằng màu gam màu trắng, với những họa tiết được chạm trổ tỉ mỉ. Chiếc giường đủ để cho một bé gái nằm, với chiếc màn chùm công chúa. Đầu giường được đặt cạnh cửa sổ, để nhằm đón ánh sáng đầu tiên của một ngày mới và bên cạnh đó cũng giúp cho căn phòng bừng sáng hơn.

Lối trang trí nhẹ nhàng và tinh tế từ giấy dán tường khiến phòng ngủ của bé trở nên lôi quấn, độc đáo hơn

Căn phòng thứ 2, được chú trọng vào gam màu trắng và màu xám của bức tường. Căn phòn nhìn vào làm cho người ta thất được sự tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần độc đáo. Để bé gần gũi với tự nhiên hơn, ta sự dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách lắp 2 cửa để giúp cho căn phòng trở nên sáng hơn và được sử dụng ánh sáng tự nhiên nhất.  Sàn được làm giả bằng gỗ kết hợp với tấm thảm màu xám giúp cho không gian trở nên sống động hơn. Họa tiết của giấy dán tường giúp cho căn phòng trở sống động và không kém phần tinh tế.

Chiếc giường tầng kết hợp cầu thang cùng kệ trang trí gắn tường ấn tượng

Với căn phòng này được sử dụng bằng giường tường giúp cho không gian được khơi nới hơn. Với những họa tiết sử dụng bằng những hình hoạt hình công chưa, siêu nhân ấn tượng, đúng độ tuổi của bé. Tủ quần áo được thiết kế ở dưới để giúp giảm thiểu diện tích.  Tấm thảm họa tiết để ớ dưới cùng với sàn nhà làm bằng gỗ giúp cho không gian thêm phần độc đáo, tinh tế.

Phòng ngủ lấy cảm hứng từ tone màu pastel nhẹ nhàng nhưng cũng đủ khiến bất cứ bé gái nào cảm thấy vui sướng

Căn phòng này được sử gam màu xanh nhạt, thể hiện sử mộng mơ. Sử dụng các gấu bông đáng yêu để hợp với lứa tuổi trẻ. Căn phòng nhỏ như này, ta sử dụng giường để giảm thiểu không gian diện tích của cả căn phòng. Chiếc bàn dài cạnh sổ vừa là chỗ cho bé học tập vừa là chỗ để cho trẻ thư gian, với những thiết kế màu vàng để tạo điểm nhấn  cho căn phòng.  Sử dụng những chiếc đèn chìm để  cho không gian thêm rộng rãi. Tủ quần áo được kê cuối giường và gắn vào tường để cho vừa thuận tiện sử dụng, diện tích không gian khômng bị trật trội. Sàn nhà được làm bằng gỗ đào với sắc màu tự nhiên vốn có của nó, để căn phòng thêm phần độc đáo.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Cho Bé Gái

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *