Việc thiết kế và biến không gian sống của mình trở nên ấn tượng, sang chảnh hơn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Đó là một nơi sống đầy lý tưởng và đáng tự hào với các thiết kế được tận dụng từ chính các điều kiện cơ bản của ngôi nhà.

1. Phòng tắm ngoài trời cho nhà vườn
Đưa không gian sống lại gần hơn với thiên nhiên là điều mà bất cứ các chuyên gia nào muốn hướng tới. Khi bạn may mắn được sở hữu một khu sân vườn rộng rãi thì việc thiết kế một phòng tắm ngoài trời giữa thiên nhiên để tận dụng vẻ đẹp của cây cối  với sức sống tràn ngập và đầy thú vị.
2. Ngăn kéo thông minh dưới gầm giường
Với những phòng ngủ nhỏ hẹp thì việc sử dụng các món đồ nội thất thông minh là điều bạn nên làm. Một chiếc giường được tích hợp không gian lưu trữ phía dưới sẽ khu vực tuyệt vời để bạn có nơi cất đồ mà không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, nếu không thực sự quá cần thiết thì bạn không nhất thiết phải sử dụng giường thông minh vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.
3. Sàn nhà kính cường lực
Thiết kế nội thất cao cấp ngoài việc kết hợp sử dụng các cửa kính trong suốt thì ngày nay chúng còn được sử dụng làm sàn nhà. Đó là một điều vô cùng thú vị với cách này bạn có thể thiết kế một hồ nước hay dòng suối ngay phía dưới, khiến không gian trở nên sang trọng và cuốn hút hơn.
4. Phòng ngủ kết hợp bể bơi
Phòng ngủ của bạn sẽ biến thành một không gian cường tráng như các khách sạn năm sao nếu có được một hồ bơi ngay trong khu vực này. Với ý tưởng vô cùng độc đáo bạn có thể thoải mái ngâm mình dưới làn nước mát mẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi.
5. Vườn trên mái
Bạn muốn đưa không gian xanh vào chính ngôi nhà của mình nhưng do điều kiện diện tích không cho phép bạn chỉ có thể sử dụng mái nhà để trồng cây thì đây chính là một ý tưởng độc đáo giúp bạn vừa có được biện pháp chống thấm và chống nóng hiệu quả.
6. Sân vườn với xích đu bán cầu
Một ngôi nhà hoàn hảo là khi chúng được thiết kế kiến trúc nội ngoại thất ấn tượng. Đó chính là cách giúp bạn tôn vinh lên vẻ đẹp của ngôi nhà thêm một tầm cao mới. Giữa một không gian xanh mượt bạn có thể thoải mái lựa chọn các cách khác nhau để trang trí cho khu vườn của mình.
Những thiết kế biến không gian sống trở nên ấn tượng và sang chảnh

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *