Trong các không gian nhỏ hẹp, người ta luôn ưu tiên sử dụng những món đồ nội thất hiện đại và thông minh tích hợp nhiều chức năng để giúp có được không gian sống một cách đầy đủ và tiện nghi nhất.

Đi văng không đơn giản chỉ là nơi nghỉ ngơi mà nó còn là không gian riêng tư giúp bạn có được một không gian uống trà và ăn sáng thoải máu nhất. Chúng rất được ưa chuộng và được sử dụng trong các không gian phòng khách và phòng làm việc rất nhiều.

Bàn gấp thì sao? Bàn gấp như một phép màu giúp bạn có thể sử dụng không gian một cách linh hoạt, tiết kiệm được không gian sống. Khi bạn không sử dụng đến bạn sẽ gấp chúng lại để gọn trong góc nhà.

Những tủ đồ được thiết kế đối xứng là cách để bạn có được một không gian rộng lớn hơn. Bạn vẫn có thể sở hữu một khu vực để đồ tiện lợi và khi cần bạn có thể xếp chúng lại thành một khối gỗ thống nhất.

Giường thông minh kết hợp cả ngăn tủ lưu trữ chắc đã được bạn nghe đến rất nhiều. Nơi đây bạn có thể vừa nghỉ ngơi vừa thư giãn mà vẫn chứa được một lượng lớn đồ đạc. Thực tế đây là một cách thiết kế vô cùng ấn tượng giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Nếu bạn lựa chọn một chiếc gương có kệ để đất thì khung gương phía sau bạn hoàn toàn có thể chế biến thành nơi treo đồ hoàn hảo.

Chiếc ghế có túi đựng phía sau là cách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích và tạo thành một nơi chứa đồ bí mật mà ít ai có thể ngờ đến.

Trong các nhà bếp nhỏ, hạn hẹp về mặt bằng diện tích thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian bên trên để đặt những kệ chứa đồ nhiều tầng khác nhau.

Giá để giày kết hợp cùng tủ treo quần áo là cách bạn có thể kết hợp vừa treo đồ vừa có thể đặt giày dép ở phía dưới.

Bạn có thể sử dụng combo những món đồ nội thất gỗ óc chó trong phòng bằng cách sử dụng một bộ với kích thước to nhỏ khác nhau có thể lồng ghép chúng trong cùng một diện tích giúp tiết kiệm được rất nhiều khoảng không thay vì bày biện chúng tràn lan ra ngoài nhà.

Những mẫu thiết kế nội thất sáng tạo dành cho không gian nhỏ hẹp

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *