Lối hành lang được coi là khu vực chuyên biệt nên thường ít được mọi người chú ý đến. Tuy nhiên, đây lại là không gian đầu tiên mà mọi người bắt gặp khi đặt chân đến căn hộ nhà bạn. Chính vì thế chúng sẽ có ấn tượng lớn nhất trong mỗi một vị khách. Vậy nên bạn không nên bỏ qua góc không gian trang trí này. Không quá phức tạp bạn chỉ cần sử dụng một chiếc bàn nhỏ với một vài món đồ phụ kiện trang trí là đã đủ điều kiện để có thể tạo nên điểm nhấn ấn tượng tốt đẹp ngay từ những phút ban đầu.

Bất cứ một không gian nào khi chú ý đến chúng sẽ đều tạo nên được hiệu quả nhất định với ấn tượng lớn trong mỗi người khách đến thăm nhà.

Đơn giản là bạn chỉ cần sử dụng đến một chiếc bàn nhỏ cùng với một vài món đồphụ kiện đã đủ điều kiện để tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

Cách làm thông dụng nhất mà bạn có thể làm là sử dụng một chiếc bàn kết hợp cùng một chiếc gương lớn để tạo hiệu ứng thoáng đãng và rộng rãi cho lối đi.

Trong các thiết kế nội thất chung cư những món đồ đa năng vừa tích hơp làm phụ kiện trang trí vừa làm phụ kiện sử dụng được rất nhiều gia chủ áp dụng.

Một chiếc bàn được thiết kế với một chút độc đáo của chân bàn với một bức họa lớn đá biến lối hành lang vào nhà đầy ấn tượng.

Chỉ với một chiếc bàn nhỏ được đặt ngay tại lối ra vào mang đến nhiều tiện ích cho mọi người.

Không gian bừng sáng trở nên sang trọng hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của các sản phẩm mạ đồng.

Lối ra vào sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có những khoảng lưu trữ quần áo, giày dép.

Một chiếc bàn nhỏ được đặt ngay tại không gian đầu tiên trong ngôi nhà nên nó được coi là hình ảnh đại diện cho cả ngôi nhà. Khách đến chơi nhà sẽ lờ mờ đoán ra được phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Một trong những thành công lớn nhất của thiết kế nội thất Hà Nội trong mỗi một ngôi nhà được thể hiện qua ấn tượng ban đầu mà khách để lại khi ghé thăm ngôi nhà của bạn.

Vậy nên bạn đừng bao giờ bỏ lỡ không gian này trong tổ ấm của mình nhé.

 

Những chiếc bàn nhỏ có tác dụng thần kì giúp biến đổi không gian hành lang nhanh chóng

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *