Danh mục

1. Phong cách hiện đại là gì ?

2. Đặc điểm phòng ngủ phong cách hiện đại
a) Màu sắc
b) Chất liệu
c) Ánh sáng
d) Ít sử dụng họa tiết

3. Một số mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại

Phòng ngủ là không gian riêng tư quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, chính vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ luôn nhận được sự quan tâm và chăm chút đặc biệt trong thiết kế nội thất. Dù là một phòng ngủ nhỏ hay phòng ngủ với không gian rộng lớn thì cũng cần có dấu ấn riêng của chủ nhân. Để làm được điều đó hãy cùng V-home xem qua những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại.

1. Phong cách hiện đại là gì ?

Phong cách hiện đại là thuật ngữ được dùng để chỉ những sản phẩm được thiết kế theo kịp xu hướng mới nhất của thời đại, thường được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Thiết kế phong cách hiện đại thường tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng, ít hoặc không sử dụng các chi tiết rườm rà hoặc các kiểu trang trí chúng ta thường thấy ở các phong cách khác chính vì vậy nếu nhìn vào các bản thiết kế phong cách hiện đại ta sẽ thấy sự đơn giản nhưng rất hợp lý. Các sản phẩm mang phong cách hiện đại giúp cho người dùng cảm nhận được sự thân thuộc, tươi mới và bình yên

2. Đặc điểm phòng ngủ phong cách hiện đại

a) Màu sắc

Trong thiết kế nội thất hiện đại, màu sắc sử dụng một cách trung lập. Thông thường, màu trắng sẽ làm nền chủ đạo và sau đó sẽ thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn.

Có rất nhiều cách lựa chọn, kết hợp màu sắc trong phong cách nội thất hiện đại mang đến hiệu quả vượt sức tưởng tượng. Tuy nhiên, phòng ngủ phong cách hiện đại thường sử dụng những màu sắc dịu nhẹ, nhẹ nhàng thư giãn nhằm đem lại chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

b) Chất liệu

Phòng ngủ phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng  vật liệu công nghiệp như kính, bê tông, chrome hay các sản phẩm tạo ra từ công nghệ hiện đại.

c) Ánh sáng

Cho dù là phong cách thiết kế nội thất nào thì ánh sáng tự nhiên đều luôn được chú trọng. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại thì yếu tố này lại càng không thể thiếu. Vì vậy, thông thường kiến trúc sư luôn tận dụng tối đa việc thiết kế cửa sổ, bố trí rèm cửa để ánh sáng chiếu qua tối đa.

Tuy nhiên trong thiết kế nội thất phòng ngủ cần lưu ý đến ánh sáng tự nhiên, thiếu ánh sáng tự nhiên khiến căn phòng trở nên tối tăm, quá nhiều ánh sáng sẽ khiến gia chủ khó đi vào giấc ngủ.

d) Ít sử dụng họa tiết

Phòng ngủ phong cách hiện đại thường hướng đến sự đơn giản. Và tương tự, họa tiết sử dụng cho phong cách này cũng như vậy. Các họa tiết được hạn chế tối đa để phù hợp với đặc trưng và nguyên tắc thiết kế.

3. Một số mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại

Trên đây là một số mẫu phòng ngủ phong cách hiện đại. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

𝗖𝗢̂𝗡𝗚 𝗧𝗬 𝗖𝗢̂̉ 𝗣𝗛𝗔̂̀𝗡 𝗞𝗜𝗘̂́𝗡 𝗧𝗥𝗨́𝗖 𝗩-𝗛𝗢𝗠𝗘
Văn phòng – Showroom Hà Nội:
Địa chỉ: Số 26 ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2823.666 – Hotline: 0965.197.222Email: thietke@kientrucvhome.com

Mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *