Với những căn phòng bếp có được diện tích sử dụng nhỏ thì việc lựa chọn những gam màu để giúp cho căn phòng bếp được trở nên rộng rãi và thoáng rộng hơn bằng cách sử dụng gam màu trắng. Chúng được sử dụng mang đến cho không gian diện tích có được diện tích sử dụng một cách khơi nới. Phong cách bắc âu thì lại được sử dụng cho phòng bếp với tông màu này. Chất liệu được sử dụng bằng gỗ tự nhiên mang đến cho không gian có một bầu tươi sáng, hiện đại, xóa tan cảm giác nóng bức mà căn bếp mang lại. Đồng thời còn đem đến cảm giác thân thiện, gần gũi nhà chất liệu tự nhiên.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 1.

Chỉ với những gam màu đơn giản và chất liệu mộc mạc thì đã giúp cho căn phòng được trở nên cuốn hút lên rồi. Sự kết hợp một cách hoàn hảo về không gian vô cùng tích cực với những căn bếp nhỏ hẹp, do đó, nó đang là sự lựa chọn yêu thích của các gia đình sống tại thành phố. Và dưới đây là những minh họa rõ nhất để bạn thấy được sức hút đến từ những căn bếp hiện đại này.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 2.

Bạn có rất nhiều cách phối cặp đôi công thức này cho căn bếp của gia đình bạn. Gam màu vàng được sử dụng cho căn bếp có được một không gian vô cũng ấm áp, sắc màu được sử dụng càng thêm phần cuốn hút và được trở nên ấn tượng và nổi bật, nội thất hiện đại.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 3.

Thông thường, các gia đình sẽ lựa chọn sơn tường trắng và sàn nhà bằng gỗ tự nhiên sáng màu, kết hợp với nội thất nhà bếp.Họa tiết được sử dụng cho căn phòng được trở nên đang yêu và mang đến sự bình dị cho chủ nhân căn hộ, được các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 4.

Vì sự kết hợp giữa sơn trắng và gỗ sáng màu mang đến cảm giác nhẹ nhàng nên rất dễ dàng để bạn có thể tạo được một điểm nhấn nổi bật bên trong căn phòng.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 5.

Những tấm bảng đen vừa tiện lợi, vừa tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn bếp hiện đại của gia đình. Điểm nhấn cho căn phòng bằng những tông màu trầm tối được sử dụng mang đến một vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút cho nữ chủ nhân phòng.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 6.

Chỉ với sự kết hợp đơn giản giữa gam màu trắng và chất liệu gỗ tự nhiên tươi sáng đã đủ sức tạo nên vẻ đẹp đầy cuốn hút cho căn bếp của gia đình. Sự điểm xuyết của chất liệu gỗ tự nhiên mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện hơn cho căn bếp của gia đình.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 8.

Sự tối giản trong thiết kế cùng với gam màu trắng chủ đạo giúp căn bếp nhỏ trông rộng rãi hơn rất nhiều. Căn bếp gia đình hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú hơn những giây phút nấu nướng.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 10.

Những chiếc kệ mở không thể thiếu được bên trong không gian căn bếp, biến nơi đây trở thành một góc trưng bày đầy ấn tượng. Những mẫu giấy giả gỗ tạo thành góc riêng cho căn phòng bếp được trở nên cuốn hút và nổi bật hơn. Qua cách trang trí decor càng giúp cho thiết kế nội thất phòng bếp càng thú vị và được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn thiết kế nội thất.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 11.

Sở hữu một căn bếp nhỏ xinh, hiện đại, đầy tiện dụng như thế này hẳn là ước mơ của biết bao chị em.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 12.

Căn phòng bếp gây ấn tượng nhờ hệ thống kệ lưu trữ thông minh, mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Hệ thống kệ mở thông minh mang đến một không gian lưu trữ khá rộng rãi cho người dùng.

Sơn trắng toàn bộ không gian kết hợp nội thất gỗ - màu công thức cho một căn bếp nhỏ tinh tế và hiện đại - Ảnh 13.

Gam màu trắng được sử dụng cho thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *