Thời khắc cuối năm đang đến rất gần chính tại thời điểm này là lúc bạn cần dành thời gian nhiều hơn để dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa. Từng góc nhỏ trong phòng cần được quan tâm và bài trí một cách kỹ lưỡng. Và một trong những vị trí mà mỗi gia đình cần chú ý và quan tâm đến nhiều hơn đó chính là cửa ra vào nhà. Bởi đây được xem là nơi thu hút và quyết định đến mọi việc đi hay liên quan trực tiếp đến tài lộc và may mắn trong nhà.

Dọn dẹp cửa chính và lối vào nhà

Lối vào nhà được coi là khu vực quan trọng đóng vài trò dẫn tài lộc vào trong nhà. Chính vì thế nơi đây luôn cần đảm bảo sự sạch sẽ và tránh bụi bặm. Vì vậy trong những thời khắc quan trọng trong năm bạn cần để ý nhiều hơn đến vấn đễ này.

Đây là nơi nạp khí cho cả ngôi nhà chính vì thế bạn cần giữ được lối đi thông thoáng tránh cản trở bởi bất cứ vật gì khiến cho khí khó lưu thông và cản trở sự thuận lợi cho không gian này.

Treo chuông gió ngoài cửa

Chuông gió được coi là một trong những vật phẩm đem đến nhiều sự may mắn cho gia đình trong dịp năm mới giúp điều hòa sinh khí và thu hút nguồn năng lượng tích cực.  Khi tiếng chuông gió reo vang  vừa thu hút được sự chú ý của mọi người vừa báo hiệu những điều may mắn sắp đến với gia đình của bạn.

Trồng thêm các loại cây phong thủy

Khi thiết kế nội thất đẹp cho ngôi nhà đặc biệt là thiết kế biệt thự với các khoảng diện tích rộng rãi thì việc bài trí và thêm vào không gian những vật dụng khác cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến bố cục của ngôi nhà.  Bạn có thể tô điểm thêm cho không gian trước cửa nhà với một vài chậu cây xanh phong thủy với ý nghĩa mang lại nhiều điều tốt lành và may mắn.

Treo chữ Phúc ngược

Treo chữ phúc ngược ngay phía trước cửa nhà mang đậm ý nghĩa truyền thống cầu mong một năm mới với nhiều điều tốt lành và tài lộc.  Chữ phúc ngược như mời gọi những điều thuận lợi cho một năm mới nhiều tấn tài, tấn lộc.

Mở cửa chính vào buổi sáng

Buổi sáng thường là thời điểm có nguồn sinh khí tốt nhất trong ngày, đem đến cho bạn nhiều điều thuận lợi hơn, mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình với sức khỏe và sự an khang, thịnh vượng.

 

Cách trang trí cửa nhà để chuẩn bị đón năm mới đầy may mắn và tài lộc

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *