Chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng và bất ngờ với các thiết kế nhà ở nằm ở giữa thiên nhiên những nơi xa xôi nhất trên thế giới. Chính bởi điều  kiện thời tiết khắc nghiệp như thế nên những ngôi nhà có hình dáng và thiết kế vô cùng đặc biệt. Vượt ra bên ngoài sự tưởng tượng chắc chắn nhiều người sẽ phải thán phục bởi các thiết kế kiến trúc như thế này.

Ngôi nhà được thiết kế nằm trên một khu đất tại Hoa Kỳ. Gia chủ muốn trải nghiệm cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Những vật liệu xây dựng  được sử dụng chủ yếu là các hộp thép trên nền gỗ có bánh xe.

Ngôi nhà nằm giữa các ngọn núi như ẩn mình giữa thiên nhiên. Căn nhà được bảo vệ bằng núi rừng giữa đất trời bao la.

Được cư ngự trên một ngọn núi ở giữa biên giới  với vị trí ngoạn mục, cabin được thiết kế đặc biệt phù hợp với điều kiện thiên nhiên. Những tấm nhôm cùng với thủy tinh và gỗ giúp xây dựng lên một ngôi nhà hoàn hảo.

Ngự trự trên một mảnh đất xa xôi trên thế giới, thiết kế hiện đại này nổi bật với chiều cao khác biệt, cho bạn một hình ảnh giống như hình ảnh của những tòa tháp lớn.

Thiết kế ngôi nhà đặc biệt tại Mỹ có thể đóng lại hoàn toàn khi không sử dụng. Ngôi nhà được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trên toàn thế giới.

Kiến trúc ngôi nhà được xây dựng trong việc tôn trọng thiên nhiên và cảnh quan giúp cho ngôi nhà trở nên thân thiện hơn với môi trường. Vật liệu được sử dụng chủ yếu trong nhà ở này là thép để được sự hài hòa tối ưu với môi trường xung quanh.

Bạn có thể thấy kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà khá đơn giản mà tập trung chủ yếu vào nội thất bên trong, hạn chế vật liệu có trong nhà giúp tối đa hóa tầm nhìn không gian.

Nằm giữa thiên nhiên và núi rừng cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Cabin này được đặt giữa một khu vườn quốc gia rộng lớn. Thiết kế mạnh dạn và táo bạo này cho phép cabin biến mất và hòa vào làm một với phong cảnh núi rừng.

Sự đơn giản và hoang dã của chiếc cabin đến từ Áo. Thiết kế là một nơi trú ẩn yên tĩnh và riêng tư có sự hài hòa giữa mây trời, sông nước, cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện hơn.

 

Ấn tượng với các thiết kế nhà ẩn mình giữa thiên nhiên

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *