Phòng ăn thực chất đóng vai trò rất quan trọng trong tổng thế một ngôi nhà vì đây chính là không gian cho mọi người quây quần lại bên nhau cùng thưởng thức những món ăn hấp dẫn và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Bởi thế để tạo ra một không gian ấn tượng và thoải mái chính là yếu tố không thể thiếu. Có rất nhiều cách trang trí phòng ăn trong đó sử dụng những tấm thảm retro là cách làm được cho là khéo léo nhất.

Lớp nền cơ bản của phòng ăn là sử dụng các món đồ mộc mạc trong căn phòng. Khi đó sự quyến rũ tự nhiên của tấm thảm trải dưới 4 chân bàn lại đem tới nét đẹp hoài cổ và ấm cúng.

Không cần những chi tiết hoa văn quá sặc sỡ bạn chỉ cần dùng một tấm thảm có cùng tông màu với căn phòng để đem tới cảm giác tự nhiên. Ngay lập tức căn phòng sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người.

Đối với phòng ăn có màu sắc giản dị và nhẹ nhàng, thì chắc chắn sẽ phải cần đến một màu sắc tươi mới của tấm thảm. Đây là chính là cách bổ sung năng lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một hình tượng sang trọng cho ngôi nhà thì chắc chắn bạn phải hiểu rõ được chức năng của những tấm thảm chúng sẽ giúp tôn vinh lên vẻ đẹp của căn phòng bạn đang quan tâm. Cách tốt nhất để có được một thiết kế nội thất đẹp là sử dụng một tấm thảm có họa tiết mộc mạc.

Lựa chọn thiết kế phòng ăn theo phong cách Victoria nghĩa là bạn chấp nhận sử dụng các gam màu sống động trong khuôn viên căn phòng.

Khác xa với các phòng ăn khác phòng ăn này có cái nhìn đầy trong trẻo với tấm thảm màu kem được trải ở giữa phòng ngay dưới chân bàn ăn.

Căn phòng như bừng sáng khi có nội thất tối màu bao trùm toàn bộ các món đồ trong phòng nhưng lại sở hữu một chiếc thảm đầy màu sắc ở phía dưới. Dường như đây chính là cách kết hợp hoàn hảo nhất cho không gian này.

Một tấm thảm lớn được trải ngay dưới sàn đảm bảo luôn giữ ấm cho bạn vào những ngày mùa đông giá lạnh. Sắc màu của tấm thảm chính là điểm nhấn không thể phủ nhận cho toàn bộ không gian.

Sự cân bằng màu sắc trong thiết kế nội thất được thể hiện rõ nhất khi cả căn phòng toàn bộ là màu trung tính lại sở hữu một tấm thảm có màu sáng nhẹ nhàng.

 

Phòng ăn ấn tượng với cách trải thảm retro khéo léo

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *