Mọi người luôn muốn tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà bếp đẹp và hợp xu hướng để có thể góp phần làm đẹp hơn cho ngôi nhà của mình. Với các ý tưởng thiết kế dưới đây bạn có thể coppy nguyên bản hoặc chỉnh sửa đôi chút để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật ưng ý nhất.

1. Phòng bếp tông vàng hiện đại

Màu vàng là một màu sắc tươi mới trong bộ màu sắc khi được sử dụng thiết kế phòng bếp chúng mang đến một cảm giác sáng sủa và hiện đại. Bạn có thể sử dụng nó như một điểm nhấn để tạo nên nét đẹp ấn tượng cho căn phòng.

2. Phòng bếp tông trắng tối giản

Màu trắng là màu sắc quan thuộc được sử dụng trong các thiết kế hiện đại giúp tối đa hóa không gian và làm cho căn phòng thêm tươi mới và trẻ trung hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều màu trắng sẽ dễ làm cho phòng bếp trở nên lạnh lẽo chính vì thế một tông màu ấm tạo nên điểm nhấn cho không gian là điều cần thiết.

3. Phòng bếp tông xám đen

Đặc điểm của những tông màu tối là đem đến sự sang trọng và huyền bí, hơn nữa chúng lại được dùng trong phòng bếp giúp cho không gian luôn giữ được sự sạch sẽ, thoáng mát. Một vài tấm gạch ốp sáng màu là điểm nổi bật so với gam màu tối.

4. Phòng bếp ngọt ngào

Thiết kế nội thất đẹp hơn và mang tới cảm giác ngọt ngào với các gam màu pastel hồng và vàng. Những phần gạch lát mang đến nét đẹp vừa mới mẻ lại hiện đại.

5. Phòng bếp kiểu Pháp

Điểm đặc biệt của nhà bếp này là phần tủ bếp cao đến tận trần nhà giúp kép dài không gian vốn hạn chế của căn phòng. Tông gỗ nâu cùng trắng được phối hợp hài hòa mang lại cảm giác ấm cúng, thoải mái.

6. Phòng bếp tông xanh

Màu xanh là màu sắc tươi mới mang tới một làn gió đặc biệt cho không gian phòng bếp. Kết hợp với sắc trắng tạo nên cảm giác hài hòa và ấn tượng hơn cho phòng bếp của ngôi nhà.

7. Phòng bếp tông hồng ngọt ngào

Thiết kế nội thất đầy ngọt ngào với sắc màu dành cho không gian nhỏ thêm tuyệt vời và ấn tượng. Bố cục nhà bếp được phân chia đều hai bên giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả và mọi thứ trở nên khoa học hơn.

 

Những mẫu thiết kế nhà bếp ấn tượng ai cũng muốn sở hữu

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *