Sự phát triển của cuộc sống cùng các ngành công nghiệp và kiến trúc đã thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo cho phòng khách trở nên phong phú hơn. Không chỉ đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ sự tiện nghi và sang trọng còn là một trong những yếu tố cần và đủ để mang đến chất riêng cho chủ nhân và chính ngôi nhà của bạn.

Phòng khách kết nối không gian

Kính đang là vật liệu được áp dụng rộng rãi trong mọi căn phòng của ngôi nhà, nó thích hợp với rất nhiều không gian và khu vực giúp mang đến sự hiện đại và tiện nghi. Thiết kế vách kính trong suốt trong phòng khách vừa là điểm nhấn vừa giúp ăn gian được diện tích.

Ngôi nhà hiện đại với những món đồ nội thất thông minh được sử dụng trong ngôi nhà. Một chiếc tivi được gắn trực tiếp lên bức tường kính có thể xoay 180 độ cho những giây phút sinh hoạt của gia đình thuận tiện hơn.

Phòng khách tiện nghi

Phòng khách không chỉ là nơi giao thoa kết hợp của tất cả những vẻ đẹp trong ngôi nhà mà còn là nơi lan tỏa hơi ấm cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Phòng khách thượng lưu là nơi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và đòi hỏi của chủ nhà nhằm phục vụ quá trình sinh sống mà vẫn đảm bảo được đầy đủ thẩm mỹ cũng như chức năng.

Phòng khách kết hợp nội thất cao cấp

Thiết kế nội thất nhà ở nổi bật với các món đồ nội thất cao cấp. Đây có thể là các mảng họa tiết ốp lát, hay những đường nét , hoa văn. Đôi khi sự tinh tế còn đến từ những màu sắc. Tất cả nhằm tôn vinh thêm không gian hiện đại và đẳng cấp.

Hoài niệm trong không gian phòng khách đương đại

Tùy theo phong cách và sở thích của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn cách thiết kế nội thất cho phòng khách phù hợp. Đi ngược lại với các phong cách trên một không gian mang giá trị xưa cũ mang lại giá trị đương đại hòa quiyeejn cùng hơi thở của thiên nhiên cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng của phong cách giới thượng lưu.

Mọi đường nét trong ngôi nhà không cần quá cầu kỳ chỉ cần những đường nét nhẹ nhàng cũng đủ gợi lên một không gian ấm áp, yên bình.

 

Những mẫu phòng khách sang chảnh nhất

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *