Mỗi lần khi bạn muốn cải tạo và làm mới lại phòng khách không nhất thiết bạn phải thay mới lại toàn bộ lại căn phòng. Và cũng không cần phải chi tiêu quá nhiều cho các món đồ vô bổ phung phí một cách đáng kể chỉ với việc thay đổi mọt chút về màu sắc căn phòng bạn sẽ có được một không gian hoàn toàn khác lạ.

Sơn một mảng tường

Bạn sẽ phải kinh ngạc trước hiệu quả của việc thay đổi màu sắc cho một bức tường. Điều này sẽ thu hút mọi ánh nhìn của mọi người mà bạn không phải tốn quá nhiều công sức. Bạn có thể kết hợp các màu sắc nổi bật trên cùng một bức tường hay lựa chọn màu tương phản với các màu còn lại trong nhà.

Đặt thêm một vài chiếc gối xung quanh

Cách phối hợp màu sắc một cách khôn khéo nhất đó chính là sử dụng những chiếc gối có họa tiết và màu sắc thay đổi theo từng mùa hay từng khoảng thời gian thích hợp. Bạn có thể chọn gối có màu sắc khác biệt với ghế sofa, những thay đổi này mang đến cảm giác thoải mái cho gia đình.

Thêm sắc màu thiên nhiên

Thêm một chút màu sắc đến từ tự nhiên như màu xanh của cây hay màu tươi mới và nổi bật của các loại hoa đem đến một chút cá tính cho căn phòng. Màu xanh của cây sẽ đem đến một không gian khác hẳn so với việc chỉ sử dụng những món đồ nội thất nhà ở quen thuộc.

Những chiếc đèn khác lạ

Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ tìm kiếm cho mình một mẫu đèn có thiết kế khác lạ so với chiếc đèn có hình dáng quen thuộc trên thị trường. Khi bạn muốn thiết kế nhà đẹp và tạo ra sự độc đáo tối đa thì bạn có thể tự tay làm và sáng chế những mẫu đèn xinh xắn theo ý tưởng của chính mình.

Thêm sắc màu trên nền nhà

Để tạo điểm nhấn cho không gian sàn nhà bạn có thể sử dụng những tấm thảm nhỏ có họa tiết và hoa văn nổi bật đặt ngay phía dưới bàn trà phòng khách đó là cách để giúp thay đổi hoàn toàn kết cấu và màu sắc cho căn phòng.

Phản chiếu sắc màu

Để tạo ra một không gian rộng lớn hơn so với diện tích thực bạn nên đặt một chiếc gương lớn trong phòng. Bạn nên chọn những chiếc gương có đường viền xinh xắn để tạo điểm nhấn cho không gian nhà. Và khi có ánh sáng chiếu vào chiếc gương sẽ có tác dụng phản chiếu giúp nhân đôi diện tích để cho thiết kế nhà ở trở nên thông thoáng hơn.

Những cách để cho phòng khách thêm rạng ngời nhờ màu sắc

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *