Mặc dù bạn đã tối giản hoàn toàn các món đồ vật có trong phòng nhưng vẫn luôn cảm thấy chật chội. Vậy bạn đã bao giờ thử đặt câu hỏi lý do là vì sao chưa?

Tác dụng của những bức tường xuất hiện trong nhà là giúp phân cách khu vực và tạo ra sự riêng tư tuy nhiên nó lại có nhược điểm là làm chắn tầm nhìn. Vậy nên, khi bạn muốn có một không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn thì hãy loại bỏ nó ra khỏi khu vực và thay thế chúng bằng những vách ngăn khác.

Thay vì sử dụng những bức tường lớn đơn điệu thì giờ đây bạn có thể dùng những vách ngăn trống và biến chúng thành nơi trưng bày đồ vật đầy ấn tượng.

Giá sách là một vật dụng quen thuộc vừa giúp bạn có thêm không gian lưu trữ lại vừa lại bức tường ngăn cách khu vực hợp lý nhất trong nhà.

Với sự sáng tạo này không gian nhà bạn sẽ trở nên thật gọn gàng và tinh tế hơn thế nữa chúng còn giúp bạn tiết kiệm đươc một khoản ngân sách đáng kể.

Tùy vào sự sáng tạo và cách lựa chọn của mình mà bạn có thể tạo ra những vách ngăn lung linh cho tho thiết kế nhà đẹp thêm ấn tượng.

Bạn có thể thoải mái sáng tạo các vách ngăn theo ý tưởng riêng của mình. Từ những vật dụng cơ bản và quen thuộc trong nhà cùng với sự khéo léo sẽ cho bạn một khung cảnh mới lạ và ấn tượng.

Vách ngăn được làm bằng gỗ mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian gia đình.

Có rất nhiều kiểu dáng mà bạn có thể lựa chọn cho không gian nhà bạn để tạo ra một phong cách phù hợp nhất.

Các vách ngăn gỗ dọc đã cũ kỹ thay vào đó những vách ngăn gỗ ngang lại mang đến sự mới lạ hơn cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng vách ngăn hiệu quả giúp bạn vẫn có thể phân biệt được các phòng chức năng mà không hạn chế tầm nhìn hay ảnh hưởng của ánh sáng.

Những vách ngăn bằng gỗ, tre, nứa là các vách ngăn được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà hiện đại. Chúng giúp bạn phân chia khu vực cho ngôi nhà nhỏ trở nên xinh xắn hơn.

Mặc dù đó là một ý tưởng mới nhưng lại hứa hẹn sẽ bùng nổ trong các năm gần đây và sẽ là một thiết kế không thể thiếu khi thiết kế nội thất nhà ở.

Không gian sẽ trở nên rộng lớn hơn khi thay đổi hoàn toàn các bức tường chắn trong nhà

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *