Trong không gian sống ngày nay, mọi người càng có những yêu cầu cao hơn về cách thiết kế công năng và sự thẩm mỹ. Chính vì thế mà khi thiết kế mọi người đã chú trọng nhiều hơn đến phong cách và sự thẩm mỹ. Thay vì sử dụng phong cách tối giản thì nhiều người lại có hứng thú với phong cách công nghiệp hướng tới sự khỏe khoắn, hiện đại và một chút phá cách.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng phong cách công nghiệp chỉ phù hợp với những cửa hàng ăn uống hay quán cà phê nhưng thực tế, phong cách này có thể áp dụng trong bất cứ không gian nào kể cả nhà ở trong từng không gian từ phòng khách đến phòng bếp hay thậm chí là cả phòng ngủ.

Thiết kế nội thất trong phòng bếp theo phong cách này được thể hiện rõ ràng trong từng chi tiết trên những xà gỗ lớn thô mộc, bộ đèn chùm trang trí, hay ghế ngồi.

Phòng bếp này được thể hiện trên bàn mặt gỗ công nghiệp với một tấm gỗ lớn. Cùng với đó là bộ chân bàn được làm từ ống nước thô mộc. Ngoài ra, những chiếc tủ kệ cũng được làm bằng chất liệu gỗ quen thuộc.

Với những gia chủ còn trẻ có lẽ sẽ rất yêu thích phong cách này. Bởi chúng mang đến cho bạn một cái nhìn mới lạ trong phong cách thiết kế nội thất nhà ở. Màu sắc của tủ bếp kết hợp hài hòa với màu tường gạch trắng cùng dầm gỗ tạo nên một không gian đẹp mắt.

Vẻ dẹp của phong cách này được thể hiện rất rõ ở từng món đồ xuất hiện trong phòng bếp này.

Một gian bếp được thiết kế theo phong cách chuẩn mực với bức tường bằng gạch mộc mạc điểm tô thêm một vài món đồ bằng kim loại sáng bóng.

Căn bếp mang màu sắc mạnh mẽ với việc phân chia bố cục rõ ràng cùng các màu sắc đen da đá nổi bật trong không gian nội thất.

Chất liệu inox sáng bóng không chỉ giúp cho phòng bếp của bạn trở nên sáng mới hơn mà còn là một cách nhấn mạnh thể hiện rõ ràng phong cách công nghiệp mà bạn đang hướng tới.

Phòng bếp nhẹ nhàng khi lựa chọn màu ghi là màu chủ đạo. Kết hợp cùng một bộ đèn chùm độc đáo trên bàn ăn như một điểm nhấn làm bừng sáng thêm cho không gian.

Sự rộng rãi và cá tính là hai yếu tố mà bất cứ ai khi nhìn thấy không gian bếp này đều yêu thích cả về sự thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Phong cách công nghiệp giống như những ngôi nhà chưa được hoàn thiện. Nếu bạn không thích sử dụng quá nhiều những bức tường dang dở trong thiết kế nhà đẹp thì bạn có thể chọn cho mình một bức tường mộc nhỏ và tận dụng thêm những món đồ nội thất sáng bóng.

10 nhà bếp được thiết kế theo phong cách công nghiệp

Post navigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *